LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI dich vu ve sinh dich vu ve sinh dich vu ve sinh dich vu ve sinh

dich vu ve sinh HOTLINE: 0903 687 920 - 0964 313 860

dich vu ve sinh cong nghiep va dan dung
dich vu ve sinh cong nghiep va dan dung
dich vu ve sinh cong nghiep va dan dung

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiêp tại Thành phố Hồ Chí Minh
   
Tên SP: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiêp tại Thành phố Hồ Chí Minh
Mô tả: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiêp tại Thành phố Hồ Chí Minh Trong bối cảnh đất nước mới, không khí của nền kinh tế có đang phát triển sôi động, Việt Nam đang là những nước phát triển mạnh về bất động sản trong mấy năm qua và đang co xu hướng gia tăng vào những năm tới, thì các dự án xây dựng như bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự, village, chung cư, địa ốc, nhà ở dân dụng cho thuê, sửa chữa hay xây mới càng phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của các cá nhân hay tổ chức. Từ đó có rất nhiều dịch vụ tiếp nối sau khi xây dựng, một trong số đó dịch vệ sinh hậu xây dựng, vệ sinh công nghiệp.
   

Quy trình và bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng với sự tận tâm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

đặt dịch vụ

 

Trong bối cảnh đất nước mới, không khí của nền kinh tế có đang phát triển sôi động, Việt Nam đang là những nước phát triển mạnh về bất động sản trong mấy năm qua và đang co xu hướng gia tăng vào những năm tới, thì các dự án xây dựng như bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự, village, chung cư, địa ốc, nhà ở dân dụng  cho thuê, sửa chữa hay xây mới càng phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của các cá nhân hay tổ chức. Từ đó có rất nhiều dịch vụ tiếp nối sau khi xây dựng, một trong số đó dịch vệ sinh hậu xây dựngvệ sinh công nghiệp.

ve-sinh-kinh-toa-lux6-vin goldenVệ sinh kính mặt ngoài tòa Lux6, Vinhome Golden.

Chúng tôi một trong những tổ chức đã được xây dựng cách đây 5 năm sau khi nhìn ra tiềm năng và sự cần thiết của loại hình dịch vụ này nên đã nắm bắt, tìm hiểu, tiếp cận để thành lập nên công ty cổ phần mang tên Tuấn Phúc Thắng chuyên về dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Với quy trình làm việc nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, uy tín là ưu tiên hàng đầu để phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đang dẫn đầu về chất lượng. Sau đây là một ví dụ cụ thể nói về quy trình, cách thức làm vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi đang áp dụng cực kì thành công và hiệu quả trong 5 năm qua.

ve-sinh-nha-hang-700m2-tai-Lamk mark 81.Vệ sinh nhà hàng đa năng tại Lamk Mark 81.

Sau đây là một video được ghi lại trong quá trình thực hiện việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho một căn chung cư của Saigonres thuộc Quận Bình Thạnh, gio tập đoàn bất động sản Vin group xây dựng.

 

 quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

Trường hợp ví dụ cụ thể: Đối với các công trình nhà ở, biệt thự, village  có diện tích từ 300 m2 đến 600 m2 cần 6 người thực hiện và 1 người giám sát thời gian hoàn thành dự kiến từ 1 ngày tới 2 ngày, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công cụ dụng cụ máy móc và nước tẩy rửa để phục vụ cho việc vệ sinh công nghiệp bao gồm: Máy trà sàn đơn tay, Máy hút bui công nghiệp 3 chức năng, hộp dao dọc giấy, bùi nhùi sắt, cây lau nhà 360,  cây sủi sơn, kg khăn rẻ lau .Nước tẩy hóa chất gồm: Hóa chất trà sàn, nước lau sàn, nước lau kính, nước trà bồn cầu, labo, nước lau đồ gõ chuyên dụng, dung dịch lau đồ gỗ chuyên dụng

Bước 1: Cho 2 nhân viên dùng chổi rễ mới quét một lượt trần và tường theo sau đó là cho 1 nhân viên hút bụi các góc cạnh các cửa sổ, khe, kẽ và chân tường.

Bước 2: Cho 1 đến 2 nhân viên quét rọn thu gon rác, xà bần, rác xây dựng cho vào bao mang ra chỗ quy định. Cùng với đó phân công 2 nhân viên khác vệ sinh kính và tường ốp

+ Với kính dính nhiều vết sơn thì dùng lưỡi dao dọc giấy để cạo sạch sau đó với dùng nước lau kính chuyên dụng và khăn chuyên dụng để lau.

+ Với kính có dính vết keo thì cần dùng nước ngâm hoặc xăng thơm để tẩy rồi với dùng nước và khăn lau kính chuyên dụng để lau.

    Đối với tường ốp gạch dính bột trét thì dùng khăn sạch khô để lau qua một lượt, có vết sơn nước dính thì dùng dao dọc giấy để cạo. Rồi với dùng nước lau gạch men để lau.

Bước 3: Cho 1 nhân viên dùng máy trà sàn pha hóa chất nhẹ với nước để trà sàn bằng bét trà quy định cho từng loại sàn( trừ sàn gỗ công nghiệp ).

+ Trường hợp sàn dính nhiều vết sơn xi khó ra thì buộc phải dùng thủ công như dao sủi để cạo vết sơn do xây dụng để lại trên sàn.

+ Trường hợp sàn lát bằng đá hoặc gạch nhám thì phải dùng hóa chất ngâm 15p rồi xử lý thủ công.

      Cùng với đó cho 1 nhân viên vệ sinh lan can, cầu thang. Một nhân viên khác trà rửa bồn cầu, tolet và các thiết bị vệ sinh. Tiếp túc đó là cho 1 nhân viên vệ sinh,lau chùi khu vực bếp ăn bao gồm tủ đựng đồ và các thiết bị trong bếp nấu ăn.

Bước 4: Dùng máy hút ướt hút nước trên sàn sau khi trà.

Bước 5: Cho 1 nhân viên dùng cây lau nhà 360 độ và nước lau sàn để lau lại cho sạch.

Sau đây là bảng báo giá chi tiết về các loại diện tích của các công trình khác nhau của chúng tôi:

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp với nhà ở, biệt thự, village, trung cư, văn phòng diện tích từ 40m2 đến 1000m2 CÓ SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH SÀN CÔNG NGHIỆP.  

LƯU Ý: Bảng giá này áp dụng cho những loại sàn lót gạch nhám, đá nhám bao gồm cả nhám mịn và nhám thô.

bảng-báo-giá-dịch-vụ-vệ-sinh-công-nghiệp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

ve-sinh-da-op-mat-ngoai-khoi-de-toa-lux6-vinbasonVệ sinh mặt đá ốp khối đế tòa Lux6 Vinbason.

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp với nhà ở, biệt thự, village, trung cư, văn phòng diện tích từ 40m2 đến 1000m2 KHÔNG SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH SÀN CÔNG NGHIỆP CHỈ SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Lưu ý: Bảng giá này áp dụng cho nhà sử dụng gạch lót sàn là gạch hoặc  đá bóng kính.

Bảng-báo-giá-dịch-vụ-vệ-sinh-công-nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 

MỌI THÔNG TIN VỀ GIÁ VÀ QUY TRÌNH LÀM VIỆC XIN LIÊN HỆ TẠIdat dich vu

 

BÌNH LUẬN
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Nhạn - 0903687920

vật liệu xây dựng tân lộc phát     vật liệu xây dựng tân lộc phát

Mr Nhạn - 0964313860

vật liệu xây dựng tân lộc phát     vật liệu xây dựng tân lộc phát

Ms : nhàn 0903687907

vật liệu xây dựng tân lộc phát     vật liệu xây dựng tân lộc phát

Mr Hương 0933112127

vật liệu xây dựng tân lộc phát     vật liệu xây dựng tân lộc phát


FACEBOOK
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online : 6
Trong ngày : 115
Trong tháng : 3327
Tổng truy cập : 502230

VIDEO

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website